Dịch vụ rang gia công cà phê giá rẻ của Mộc Nhiên, với công nghệ rang Hot air thu hồi khí hiện đại, là giải pháp giúp bạn chủ động được nguyên liệu cà phê sạch với chi phí chỉ 5.000đ/kg.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ RANG CÀ PHÊ TẠI MỘC NHIÊN COFFEE

Với thế mạnh về công nghệ, nhà xưởng và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Mộc Nhiên Coffee mang đến cho quý khách hàng dịch vụ rang cà phê gia công chất lượng cao với chi phí cực kì tốt.

Mộc Nhiên cam kết, dịch vụ rang cà phê của chúng tôi sở hữu mà bạn khó có thể tìm được ở những dịch vụ khác.

Giới thiệu Chi phí phù hợp

Dịch vụ rang cà phê của Mộc Nhiên Coffee chỉ 5000đ/kg, không quy định số lượng tối thiểu, giúp các chủ quán nhỏ, các gia đình cũng có thể sử dụng cà phê sạch được rang với chất lượng cao nhất ngay trước mắt mình mà không cần phải lo lắng thêm về các vấn nạn cà phê bẩn.

Giới thiệu Tiết kiệm thời gian

Mộc Nhiên Coffee sở hữu xưởng rang lớn với đầy đủ hệ thống máy rang công nghệ cao, đa dạng công suất từ 3kg đến 100kg. Nhờ đó, chúng tôi có thể đảm bảo được thời gian rang nhanh chóng nhất cho quý khách. Bạn sẽ không cần phải đợi quá lâu cho các mẻ rang của mình dù số lượng là bao nhiêu.

Giới thiệu Đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng cao nhất cho các mẻ rang cà phê, không chỉ nhờ vào hệ thống máy rang công nghệ cao, mà còn bởi đội ngũ thợ rang giàu kinh nghiệm. Máy rang cà phê Mộc Nhiên sử dụng do chính chúng tôi sản xuất, do đó chúng tôi hiểu được làm thế nào để có được những mẻ cà phê ngon nhất.

Giới thiệu Hỗ trợ nhiệt tình

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê, Mộc Nhiên sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình nhất cho quý khách hàng, sao cho việc kinh doanh hoặc sử dụng cà phê của quý khách đạt được mức kỳ vọng cao nhất. Bao gồm cả tư vấn cách pha cafe cách chọn nguyên liệu hay kể cả cách phát triển một thương hiệu cà phê hiệu quả.

Giới thiệu Dạy rang cà phê miễn phí

Không cần phải đi học rang cà phê tốn kém chi phí, khi rang cà phê tại Mộc Nhiên Coffee, bạn hoàn toàn được hướng dẫn cách rang chuyên nghiệp và đúng cách nhất, được trực tiếp thực hành rang cho các mẻ cà phê của mình dưới sự hỗ trợ cận kề của những người thợ rang chuyên nghiệp.

Giới thiệu Mua được cà phê nhân giá sỉ

Nguồn cà phê nhân thất thường, chi phí không ổn định? Bạn khó tìm được một nguồn cung cấp uy tín? Mộc Nhiên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong kinh doanh với nguồn cà phê nhân chất lượng, chi phí cạnh tranh giúp bạn luôn kinh doanh cà phê ngon nhất nhưng vẫn tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp mình.

Bạn là chủ quán cà phê? Bạn sở hữu thương hiệu cà phê rang xay?

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cà phê chất lượng? 

Đó là khi bạn chưa đến Mộc Nhiên Coffee

Mộc Nhiên Coffee - chúng tôi không cung cấp DỊCH VỤ, chúng tôi mang đến cho bạn GIẢI PHÁP

♦♦♦♦♦♦

Gọi ngay 0899  39 26 26 để book lịch rang.