Cà phê bột Arabica Cầu Đất

Cà phê bột Arabica Cầu Đất

Mã SP:

Giá bán: Liên hệ
Từ khi xuất hiện đến nay, cà phê luôn là thức uống được lựa chọn nhiều nhất của tất cả mọi người. Không chỉ vì vị ngon hấp dẫn, hương thơm quyến rũ của cà phê bột Arabica Cầu Đất càng là nguyên nhân níu giữ bước chân của khách hàng khi đã từng thưởng thức dù chỉ một lần.
Mua ngay

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu cà phê Arabica Cầu Đất

Trên vùng núi cao 1500 của Đà Lạt, giống cà phê Arabica xuất hiện, đem đến nguồn sống mới cho những người yêu thích cà phê tại Việt Nam. Xứng đáng với danh “Hoàng hậu của các loại cà phê”, Arabica đã chứng minh sức quyến rũ của mình qua hương vị thơm ngon riêng biệt.

Tại Đà Lạt, cà phê Arabica phát triển, được sản xuất và bán rộng rãi khắp mọi nơi. Vườn trồng cà phê Arabica luôn tươi tốt nhờ vào sự chăm sóc tỉ mỉ của những con người cần cù. Sự kết hợp với phương pháp canh tác đúng đắn chính là nguyên nhân khiến cho cà phê Arabica có chất lượng tốt.

Arabica là một trong những loài có giá trị kinh tế vô cùng cao. Không chỉ riêng tại Việt Nam, nhiều nước trên thế giới cũng vô cùng thích hương vị cà phê này. Thông thường, khi cà phê được trồng khoảng 3-4 năm, người ta sẽ tiến hành thu hoạch. Đây là giai đoạn khá bận rộn nên hầu hết các công ty sản xuất đều sẽ thuê rất nhiều nhân công.

Cà phê sau khi thu hoạch cần phải trải qua quá trình làm sạch, sau đó thực hiện các phương pháp chế biến. Hiện nay, trên thị trường, cà phê xay thường nhận được nhiều yêu thích hơn. Cà phê xay thành bột mịn thường được đóng gói theo qui định. Người sử dụng chỉ cần mua về và pha với nước đun sôi theo tỷ kệ để sử dụng. Chính vì sự thuận lợi này, cà phê bột Arabica Cầu Đất đã trở thành thức uống cần thiết luôn được chuẩn bị sẵn trong ngăn tủ mọi nhà.

Hương vị cà phê bột Arabica Cầu Đất

Hương vị cà phê là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho những người yêu thích cà phê lưu luyến mãi. Mỗi loại cà phê đều sẽ để lại trong lòng khách hàng của mình một hương vị riêng biệt. Tất nhiên, cà phê bột Arabica cũng gây ấn tượng với sự độc đáo của mình.

Vị thật sự của cà phê Arabica hơi chua. Tuy nhiên, hậu vị này sẽ nhanh chóng chuyển biến từ chua thành đắng sau khi uống. Với đặc điểm này, Arabica đã trở thành nguồn năng lượng tuyệt vời cho nhiều người. Sự chuyển biến lạ lùng này đã tạo nên một nét riêng mà chỉ khi bạn thật sự thưởng thức một ly cà phê Arabica chính hiệu mới có thể cảm nhận.

Những hạt cà phê Arabica chất lượng thường đồng đều về kích cỡ và màu sắc. Một số nhà sản xuất thường chế biến cà phê xay thành 2 dạng: cà phê xay bột nguyên chất hoặc cà phê có tẩm gia vị. Tuy nhiên, khách hàng thường yêu thích cà phê xay bột nguyên chất hơn vì loại cà phê này cho ra đúng hương vị thật của Arabica chất lượng.

Đã đến lúc bạn nên thưởng thức một ly cà phê bột Arabica ngon chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là hương vị khó quên khi bạn bước vào thế giới cà phê tuyệt vời này. Một ngày tốt lành với cà phê bột Arabica chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sản phẩm cùng loại